GIÁ XE TẢI ISUZU MỚI NHẤT - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH

23/09/2021

GIÁ XE TẢI ISUZU MỚI NHẤT - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH

Làn sóng Covid-19 thứ tư như cơn cuồng phong, quét qua mọi miền đất nước và để lại hậu qủa năng nề. Mọi hoạt động vận tải trong cả nước gần như ngưng trệ, hàng hóa bị ứ đọng, khách hàng thực sự khó khăn.

Nhờ các chính sách và biện pháp phòng chống dịch quyết liệt, tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát. “Sau cơn mưa, trời lại sáng”. Không có cơn mưa nào mãi không tạnh. Giờ đây tất cả mọi người đang chuẩn bị mọi thứ để đón chào thời kỳ bình thường mới, vừa khôi phục và phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch hiệu qủa.

Đồng cảm và đồng hành với khách hàng, hệ thống Đại lý Isuzu i-TRUCKS và Mix-Sales (Kinh doanh xe tải, xe bán tải và SUV) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm với tên gọi: “Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng - sẵn sàng vượt đại dịch”. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm xe tải Isuzu.
 

Thông tin chi tiết:

 • Chương trình áp dụng từ ngày 15/09/2021 – 31/12/2021
 • Áp dụng cho tất cả các dòng xe tải Isuzu: Q-Series, N-Series và F-Series
 • Nội dung chương trình: khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hỗ trợ hoàn tiền tương đương định mức nhiên liệu cho từng Model xe như bảng dưới đây:

  MODEL

  PHÍ NHIÊN LIỆU

  Định mức

  Giá trị khuyến mại

  Lít/Xe

  VNĐ/Xe

  Q-Series

  600

  10,000,000

  N-Series

  800

  13,000,000

  F-Series

  1,000

  16,000,000

  Chương trình ưu đãi dành cho dòng xe tải Isuzu nằm trong chuỗi chương trình hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của IVC. Đồng thời, đây còn là cam kết đồng hành của Isuzu với người dùng tại Việt Nam, trong bối cảnh nền kinh tế đang chịu nhiều tác động tiêu cực sau dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam vẫn luôn chú trọng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu, giao dịch và bảo dưỡng xe tại hệ thống showroom các đại lý trên toàn quốc.
  Để biết thêm chi tiết liên hệ hotline : 0931.257.681
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931.257.681