Cách Bảo Hành Bảo Dưỡng Xe Tải Isuzu Định Kỳ Như Thế Nào, Ở Đâu?

26/12/2022

Cách Bảo Hành Bảo Dưỡng Xe Tải Isuzu Định Kỳ Như Thế Nào, Ở Đâu?

Như Qúy khách đã biết, ISUZU nổi tiếng là hãng xe tiết kiệm nhiên liệu, độ bền bỉ cao và ngày càng được các công ty vận tải, cá nhân.. tin dùng. Tuy nhiên, máy móc công nghệ chịu sự tác động trực tiếp bởi cách vận hành và quá trình bảo dưỡng của con người. Vì vậy, để một chiếc xe tải ISUZU vận hành tốt và bền bỉ theo thời gian thì quá trình bảo hành, bảo dưỡng là cực kỳ quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến vấn đề về cách bảo dưỡng xe tải ISUZU định kỳ đúng theo quy định của hãng xe ISUZU Việt Nam để chiếc xe của Qúy khách hoạt động tốt & bền bỉ theo thời gian.

  1. Phân biệt bảo hành và bảo dưỡng:

Bảo hành và bảo dưỡng là từ để nói lên việc bảo trì một chiếc xe đứng trên phương diện khách hàng và nhà sản xuất. Cụ thể, bảo hành là nhiệm vụ của nhà sản xuất phải bảo trì các thiết bị máy móc, phụ tùng đi theo chiếc xe trong một thời gian cụ thể nào đó nhằm đảm bảo rằng máy mọc được hoạt động trơn tru và không có lỗi trong quá trình lắp ráp hoàn thiện sản phẩm. Còn bảo dưỡng là trách nhiệm của chủ xe phải tuân thủ các quy định của nhà sản xuất, mang xe tới xưởng dịch vụ theo đúng thời gian quy định và xưởng dịch vụ sẽ tiến hành các công việc kiểm tra, bảo dưỡng theo số km tương ứng.

  1. Quy chế bảo hành, bảo dưỡng  xe ISUZU mới:

Mỗi chiếc xe ISUZU mua mới được cung cấp bởi các đại lý chính hãng sẽ được đại lý và trung tâm bảo hành ISUZU trực tiếp bảo hành, người bán sẽ không phải chịu thiệt thòi về những sai sót do nguyên vật liệu hoặc quá trình lắp ráp gây ra.

  1. Thời hạn, địa điểm bảo hành

Một chiếc xe bán ra sẽ được hãng sản xuất bảo hành riêng phần cabin chasiss trong thời gian 36 tháng hoặc 100.000 km,  (tùy theo điều kiện nào đến trước ) tính từ ngày giao xe cho người mua đầu tiên để sử dụng.

Thời gian bảo hành đầu tiên khi chiếc xe cán mốc 1.000 km, và cứ 1.000 km tiếp theo thì khách hàng lại tiếp tục bảo dưỡng xe ( 2.000km, 3.000km …)

Sau đây là tất cả các địa điểm bảo hành ISUZU trên toàn quốc đủ điều kiện kinh doanh bảo hành, bảo dưỡng xe tải ISUZU:

  1. Ưu đãi bảo dưỡng xe định kỳ từ hãng xe ISUZU:

Nhằm chăm sóc khách hàng sau bán hàng và khuyến khích Qúy khách hàng bảo dưỡng xe theo đúng quy định của nhà sản xuất, ISUZU Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi bảo dưỡng xe ( chương trình Customer Care ) như sau:

Mỗi chiếc xe quý khách hàng mua từ các đại lý ủy quyền chính thức của ISUZU Việt Nam sẽ được cung cấp sổ bảo hành và phiếu bảo dưỡng định kỳ (Customer Car) theo số Km như sau:

LOẠI XE Q-Series (LD) N-Series (MD) F-Series (MD) F-Series (HD)
Số Phiếu 12 9 9 12
Định kỳ 10.000 km/lần 20.000 km/lần 20.000 km/lần 20.000 km/lần

Mỗi phiếu bảo dưỡng định kỳ hãng sản xuất sẽ áp dụng ưu đãi bảo dưỡng xe theo từng chu kỳ bảo dưỡng như sau:

  • Miễn phí công bảo dưỡng (100%)
  • Giảm 50% phụ tùng bảo dưỡng

Nếu Qúy khách muốn biết thêm thông tin về quy định bảo hành, bảo dưỡng xe tải ISUZU có thể cung cấp thông tin và câu hỏi tại đây ( nhấp link để KH cung cấp thông tin) hoặc liên hệ Hotline: 0931 257 681. chúng tôi sẽ giải đáp từng trường hợp cụ thể.
Phần bên dưới, Quý khách có thể để lại bình luận của mình được công khai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931.257.681