TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC THƯỜNG NIÊN 2022

02/11/2022

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC THƯỜNG NIÊN 2022

Đến hẹn lại lên, Isuzu Vân Nam vừa tổ chức thành công buổi tiệc tri ân khách hàng được tổ chức thường niên năm 2022.
Vào những ngày cuối năm bộn bề rất nhiều việc, nhưng hằng năm công ty Isuzu Vân Nam đều tổ chức những buổi tiệc thân mật, nơi gặp gỡ trao đổi những thăng trầm trong công việc và cuộc sống.Buổi tiệc có sự hiện diện của Ban Tổng Giám Đốc công ty Isuzu Vân Nam và khách hàng thân thiết đã gắn bó lâu dài với Vân Nam từ buổi sơ khởi thành lập công ty năm 2005 đến nay.

Năm 2005 đến nay, isuzu Vân Nam đã trải qua chặng đường hơn 17 năm hoạt động, cố gắng không ngừng nghỉ và trở thành một trong những đại lý uy tín nhất tại thị trường Việt Nam, 6 năm liên tiếp luôn đạt được những giải thưởng cao nhất, là đai lý xuất sắc nhất ,  có doanh số kinh doanh dịch vụ và phụ tùng đứng đầu trên toàn quốc .

Sảnh tiệc được tổ chức tại khu du lịch Phương Nam, vị trí tại Bình Dương

Khu vực buffet ngọt. tiệc trà bánh được sắp xếp sẵn bên ngoài tiện lợi

Với sự góp mặt của các anh em nhân viên của Isuzu Vân Nam, vui vẻ đón chờ những vị khách đến tham dự

Đơn vị Đóng Thùng Tín Nghĩa cũng đến tham dự chung vui và chia sẻ

Buổi tiệc diễn ra vui vẻ không khí giao lưu văn nghệ tuyệt vời đến từ phía khách hàng với những ca khúc tuyệt vời quyện vào tiếc cụng ly bia hò vô zô 1 2 3, khiến bữa tiệc trở nên gần gủi thoải mái. 

Ngoài ra khi kết thúc buổi tiệc, quý khách còn có những phần quà nhỏ trên tay và ra về vui vẻ. Rất nhiều bức ảnh lưu niệm được Isuzu Vân Nam lưu giữ lại trong file và không thể nào đăng lên đây hết được. Cảm giác rất khó tả vì có được sự góp mặt của quý khách hàng đã đến tham gia chung vui với toàn thể Công Ty Cổ Phần Vân Nam.

Chân thành cảm ơn vì những gì đã trải qua !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931.257.681